Vệ sinh máy lạnh quận 6

Hãy yên tâm đã có Điện Lạnh Đại Phát Đạt giúp các bạn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ. Đó là vệ sinh máy lạnh quận 6 chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, bảo hành uy tín. Không nói thách giá cũng như làm giá cao với khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Điện Lạnh Đại Phát Đạt là một trung tâm uy tín, hoạt động rộng khắp quận huyện khu vực TPHCM. Trong đó dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và giá cả rẻ nhất đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.

Quận 6 là có nhiều công ty sử dụng máy lạnh cho không khí thoáng mát ngày càng cao. Cho nên những lúc máy lạnh bị sự cố hầu hết các bạn không biết phải xử lý sao. Hiểu được nhu cầu cầu đó và thấu hiểu được lo lắng của các bạn. Chúng tôi Điện Lạnh Đại Phát Đạt với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong các vấn đề máy điều hòa

sửa máy lạnh giá rẻ quận 3

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 6

  1. Cho máy chạy thử
  2. Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài.
  3. Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh.
  4. Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng.
  5. Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Nên các bạn ở quận 6 đừng lo lắng khi máy lạnh mình đến lúc cần khắc phục sự cố không biết gọi ai. Chúng tôi với đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm, không ngại khó, không ngại xa, sẽ đến với các bạn bất cứ khu vực nào trong quận 6, khi các bạn cần.

Với khẩu hiệu “gọi là có” vậy còn suy nghĩ gì nữa hãy gọi ngay Điện Lạnh Đại Phát Đạt để đến bảo trì cho gia đình bạn.

Nếu cần bạn có thể gọi cho chúng tôi dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 tại đây.

 

Liên hệ trung tâm điện lạnh đại phát đạt

Vệ sinh máy lạnh quận 6
5 (100%) 1 vote

Share