Vệ sinh máy lạnh quận 2

Nhận vệ sinh máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp và uy tín với phương châm gọi lúc nào có mặt lúc đấy để hỗ trợ khách hàng, Trung tâm Điện Lạnh Đại Phát Đạt kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực máy lạnh điện lạnh tại TPHCM….

sửa máy lạnh dienlanhdaiphatdat.com

Khi nào thì nên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh?

– Máy lạnh yếu lạnh: hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

– Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh: Máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp.

– Máy lạnh thiếu gas, bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn. Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh …

Khi bạn thấy máy lạnh nhà bạn hoạt động không bình thường hoặc có bất cứ vấn đề gì, bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 của ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÁT ĐẠT sẽ khắc phục giúp bạn để máy lạnh luôn đem lại không khí trong lành trong gia đình bạn.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Hỏi đáp kỹ thuật
Vệ sinh máy lạnh quận 2
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm?
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 2 NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG Nhu