Sửa chữa máy lạnh Quận Tân Bình

SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

GIẢM CHI PHÍ LÊN ĐẾN 30% VỚI TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐẦUTIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

TỔNG ĐÀI: 08.6686.4560 – 090.264.1881

” CHẨN ĐOÁN CHUẨN XÁC – ĐẾN TRONG VÒNG 20 PHÚT – CHU ĐÁO – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ” 

Điện Lạnh Đại Phát Đạt đã mở thêm chi nhánh trung tâm bảo trì và sửa máy lạnh quận tân bình. Nếu quý khách hàng hàng đang sống tại khu vực quận Tân Bình, trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt là địa chỉ thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn nhờ vào vị trí của trung tâm ngay trong khu vực quận Tân Bình giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có mặt trong vòng 20 phút, đội ngũ nhân viên lành nghề, quen thuộc với tất cả các tuyến đường chính, hẻm tại khu vực Quận Tân Bình. 

Hãy gọi đến tổng đài chăm sóc và tư vấn khách hàng của Điện Lạnh Đại Phát Đạt:  08.6686.4560 – 090.264.1881 để được nhân viên chúng tôi tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn quý khách có thể tự sửa, tự khắc phục những hư hỏng đơn giản của máy lạnh nhằm tiết kiệm được chi phí. Nếu trường hợp nào khó khắc phục quý khách không thể khắc phục, trong 20 phút chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật tới nhà quý khách để thực hiện sửa chữa.

Lưu ý: trong trường hợp quý khách hàng không tự tin để sửa chữa những hư hỏng nhỏ xảy ra đối với máy lạnh thì không nên làm, hãy để nhân viên kỷ thuật của chúng tôi đến tận nơi khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất, đảm bảo tiết kiệm mức tối đa, báo giá thay đổi linh kiện, sửa tại chỗ, dịch vụ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. 

suamaylanhtaiquantanbinhgiare

Chúng tôi làm việc với phương châm 4 không: ” không thay thế các linh kiện kém chất lượng, không kê cao giá thành nhằm kiếm lời bất chính, không để xảy ra các trường hợp nhân viên lỗ mãn, thiếu văn minh, không làm ẩu, làm bừa “. Những điều được điện lạnh Đại Phát Đạt quán triệt đến các nhân viên nhằm tạo dựng thương hiệu lành mạnh, tạo lòng tin đối với khách hàng tại Quận Tân Bình nói riêng và tất cả các quận huyện tại tphcm nói chung. 

Những hư hỏng thường xảy ra đối với máy lạnh nhà bạn: máy lạnh không lạnh hoặc kém lạnh, block bị hư, máy lạnh chảy nước, thiếu gas, tiếng ồn phát ra khi hoạt động… rất nhiều hư hỏng có thể xảy ra nên khi cần sửa chữa bạn hãy gọi đến số tổng đài của trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt:  08.6686.4560 – 090.264.1881 , 

Điện Lạnh Đại Phát Đạt đã mở chi nhánh dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, bảo trì, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại tphcm. Trung tâm Điện Lạnh Đại Phát Đạt trân trọng cảm ơn quý hàng tại địa bàn quận Tân Bình nói riêng và trên địa bàn Tp.HCM nói chung trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ máy lạnh của chúng tôi.

TỔNG ĐÀI:  0866864560- 0902641881  ( TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP )
Sửa chữa tại nhà – Giá bình dân – làm việc 24.24h – có mặt sau 20′
Trung Tâm Điện Lạnh Đại Phát Đạt làm việc kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết 
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện lạnh của Điện Lạnh Đại Phát Đạt !
DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÁT ĐẠT LUÔN LÀ MỘT LỰA CHỌN THÍCH HỢP VỚI KHÁCH HÀNG.
gach ngang

Sửa chữa máy lạnh Quận Tân Bình
4 (80%) 1 vote

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *