Sửa chữa máy lạnh Quận 12

SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN12 TPHCM

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÁT ĐẠT 

TỔNG ĐÀI: 08.6686.4560 – 090.264.1881

” CHẨN ĐOÁN CHUẨN XÁC – ĐẾN TRONG VÒNG 30 PHÚT – CHU ĐÁO – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ” 

Lời ngỏ: điện lạnh Đại Phát Đạt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng từ các khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi, đặc biệt khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 12 – TPHCM. Đây là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện về mặt chất lượng dịch vụ, phát triển chi nhánh rộng khắp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. 

Hiện nay máy lạnh được nhiều gia đình sử dụng và càng không thể thiếu ở những cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Vì vậy nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao, đi song song với đó là những dịch vụ sửa máy lạnh mọc lên rất nhiều đặc biệt tại tphcm nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại cho bạn một dịch vụ như mong muốn. 

Trong đó có dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 của trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt được nhiều khách hàng tại tphcm nói chung và quận 12 nói riêng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng các dịch vụ của trung tâm chúng tôi, có rất nhiều đơn vị làm ăn mất uy tín khiến khách hàng mất niềm tin, thành kiến với người thợ điện lạnh, vì sự lựa chọn của khách hàng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tương xứng mà khách hàng có thể nhận được. 

Vì vậy, với quyết tâm xây dựng thương hiệu vững mạnh, tạo sự tin tưởng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của điện lạnh Đại Phát Đạt chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện phát triển toàn diện các dịch vụ. 

sua chua may lanh tai quan 12 - dienlanhdaiphatdat

 Điện Lạnh Đại Phát Đạt cam kết mang đến một dịch vụ tận tâm và hoàn hảo cho quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng làm nên thương hiệu Điện Lạnh Đại Phát Đạt trên thị trường Tp.HCM.

LƯU Ý: Vệ sinh và nạp gas máy lạnh nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo máy lạnh luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, có thể tiết kiệm điện lên đến 40%

Các sự cố thường gặp đối với máy lạnh mà bạn nên biết: 

 • Máy hoạt động liên lục nhưng không lạnh.
 • Máy chạy quá lạnh.
 • Hơi gió ra không đều.
 • Máy chạy ngắt liên tuc.
 • Dòng điện cao (ampe).
 • Block (máy nén) bị kẹt cốt không hoạt động được.
 • Máy lạnh thiếu gas.
 • Xì dàn, rò rĩ gas.
 • Xì ống đồng, thiếu hụt gas.
 • Máy chạy ồn.

Nếu có hư hỏng gì do nhân viên kỹ thuật của dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 của trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt cam kết sửa chữa và bảo hành miễn phí cho quý khách trong thời gian từ 6-12 tháng. 

Quy tắc làm việc của trung tâm Đại Phát Đạt:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày lễ, có nhân viên trực điện thoại 24/24
 • Phân công nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà quý khách trong vòng 30 phút
 • Kiểm tra sau đó tiến hành báo giá, đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Vận hành máy và thực hiện kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động bình thường hay không.
 • Sau khi quý khách hàng nghiệm thu, nhân viên tiến hành viết giấy bảo hành. Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Hãy để trung tâm Điện Lạnh Đại Phát Đạt giúp bạn xử lý những hư hỏng thường xảy ra đối với máy lạnh nhà bạn một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất có thể. Một khi đã quyết định xây dựng thương hiệu được khách hàng tin tưởng chúng tôi phải thực hiện theo các nguyên tắc chung của công ty, làm sao để khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình nhất có thể.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, máy giặt… tất cả các dịch vụ này đều có đội nhân viên sửa chữa lành nghề, được đào tạo từ các trường đại học, là những người làm nghề lâu năm trên địa bàn thành phố HCM. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với phương châm: luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chẩn đón đúng bệnh, nhanh, báo giá hợp lý. Đại Phát Đạt cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi (thời gian làm việc: từ thứ 2- chủ nhật, tất cả các ngày lễ tết)

ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

TỔNG ĐÀI: 08.6686.4560 – 090.264.1881

Sửa chữa tại nhà – nhanh chóng – giá bình dân – chẩn đón đúng bệnh – có mặt trong vòng 30 phút

Nhân viên chu đáo – trung thực – nhanh chóng – vui vẻ

Sửa chữa máy lạnh Quận 12
Rate this post

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *