Lắp đặt máy lạnh quận tân phú

Dịch vụ lăp máy lạnh tại quận Tân Phú chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ đến tận nhà kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh.LH: 028 6686 4560

Với cái nắng nóng quanh năm tại Sài Gòn kể cả mùa mưa thì nhu cậu sử dụng máy lạnh của gia đình, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… điều rất cao. Bởi vậy việc mở chi nhánh dịch vụ lắp máy lạnh quận Tân PhúCông Ty điện lạnh Hùng Cường là điều tất yếu để đắp ứng như cầu của quý khách tại quận Tân Phú và toàn Tp.HCM, dịch vụ lap may lanh quan Tan Phu đã hoạt động hơn 7 năm và đã được quan tâm, đón nhận từ khách hàng.
lap-may-lanh-quan-tan-phu.jpg

Những nỗ lực của công ty trong những năm qua

Đê đáp lại niềm tin từ khách hàng bấy lâu nay công ty chúng tôi đã không ngừng đón nhận sự góp ý chân thành từ các khách hàng khó tính nhất để cải thiện dịch vụ tốt hơn và hoàn hảo nhất có thể.
Để khách hàng không uổng phí thời gian, trong thời gian qua công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, tuyển chọn bổ sung nhân viên kỹ thuật cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp máy lạnh tại Tân Phú

Quy trình làm việc của công ty điện lạnh Hùng Cường

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Điều nhân viên kỹ thuật có mặt tài nhà khách trong vòng 30 phút
– Nhân viên tiến hành khảo sát thực tế
– Tư vấn cụ thể cho khách hàng
– Tiến hành thực hiện công việc lắp máy lạnh
– Lắp xong cho máy chạy 30p để kiểm tra
– Tiến hàng quét dọn, lau chùi sạch sẽ
– Viết phiếu bảo hàng 6 tháng cho quý khách hàng
– Hai ngày sau nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại để kiểm tra tình hình hoạt động của quý khách hàng
lap-may-lanh-quan-tan-phu-(1).jpg
“Dịch vụ lắp máy lạnh rất sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7″. Tổng đài: 028 6686 4560
Giữ vững niềm tin trọn vẹn, phục vụ hết mình vì lợi ích khách hàng là định hướng, tiêu chí xây dựng thương hiệu của chúng tôi. Quý khách hãy an tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Dịch vụ lap may lanh quan Tan Phu cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách.
nguồn: dienlanhhungcuong.com
Hỏi đáp kỹ thuật
Rate this post

Có thể bạn quan tâm?