Lắp đặt máy lạnh quận 2

Với phương châm tận tâm và uy tín là kim chỉ nam của Điện Lạnh Đại Phát Đạt định hướng phát triển lâu dài và gắn kết dài lâu. Chúng tôi nhận lắp đặt máy lạnh quận 2 hoặc di dời máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp và giá cả họp lý để bạn chỉ cần gọi là chấp nhận ngay ban đầu tiết kiệm thời gian vàng bạc của Khách Hàng. 

Lap dat may lanh quan 2

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận 2 để tiết kiệm điện và an toàn cho máy lạnh

  • Đo diện tích phòng

Trước hết, gia chủ cần xác định diện tích phòng để chọn máy điều hòa có công suất phù hợp. Phòng 15 m2 tương ứng máy điều hoà công suất một HP (9.000 BTU), phòng 20 m2 nên lắp máy 1,5 HP (12.000 BTU) và trên 30 m2 thì tương ứng với 2 HP (18.000 BTU).

  • Xác định vị trí lắp dàn lạnh

Dàn lạnh là phần được lắp bên trong phòng, làm nhiệm vụ điều hòa không khí. Bộ phận này nên được lắp gần vị trí gia đình thường sinh hoạt, đặt trên cao nhưng không quá sát trần. Việc bố trí thiết bị ở các ngách, hành lang hoặc gần những nơi thoát nhiệt và hấp thu nhiệt, đều gây lãng phí điện năng. Vì vậy, tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi chênh lệch nhiệt độ cao như cửa chính hay cửa sổ. Nếu lắp tại các vị trí này, luồng khí lạnh gặp khí nóng sẽ ngưng tụ, khiến máy lạnh có hiện tượng đổ mồ hôi và nhỏ nước.

  • Xác định vị trí lắp dàn nóng

Dàn nóng được lắp bên ngoài căn phòng, làm nhiệm vụ tản nhiệt nóng. Gia chủ nên đặt bộ phận này ở vị trí góc, thay vì giữa tường gây tiếng ồn lớn. Tránh lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, hoặc nơi gió thổi mạnh và nhiều bụi rác.

Một lưu ý quan trọng khác là lắp dàn lạnh cao hơn dàn nóng, để dầu được hồi về lốc máy dễ dàng, giúp kéo dài tuổi thọ máy. Giá treo cần phải chắc chắn và chịu lực tốt vì trọng lượng dàn nóng thường trên 20kg.

  • Bố trí nội thất h​ợp lý

Gia chủ cũng cần lưu ý việc sắp xếp nội thất trong phòng điều hòa. Tránh đặt các vật dụng lớn như tủ, kệ… che khuất máy, gây cản trở luồng khí lạnh, khiến phòng lâu mát.

Dịch vụ di dời lắp đặt máy lạnh quận 2

Dienlanhdaiphatdat.com rất hân hạnh phục vụ quý khách ! 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm?
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 2 NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG Nhu
Trung Tâm Điện Lạnh Đại Phát Đạt Xin Kính Chào Quý Khách Lắp Đặt Máy
Điện Lạnh Đại Phát Đạt chi nhánh quận 10 , chuyên cung cấp Lắp đặt
Ti vi, tủ lạnh, xe máy..tất cả đều là tài sản của bạn, chúng cần
Thông thường ai cũng muốn sau một ngày làm việc mệt mỏi khi về lại
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI PHÁT ĐẠT LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 6 Lắp đặt
DỊCH VỤ CHUYÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 5 UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP -
Lắp đặt máy lạnh phục vụ nhu cầu làm lạnh cho căn phòng, giúp không
Share