Lắp đặt máy lạnh quận 2

Với phương châm tận tâm và uy tín là kim chỉ nam của Điện Lạnh Đại Phát Đạt. Với những định hướng phát triển lâu dài và gắn kết dài lâu. Chúng tôi nhận lắp đặt máy lạnh quận 2 hoặc di dời máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp. Và giá cả họp lý giúp khách hàng an tâm tránh bị hố và giá cao.

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận 2 để tiết kiệm điện và an toàn cho máy lạnh

Đo diện tích phòng

Trước hết, gia chủ cần xác định diện tích phòng để chọn máy điều hòa có công suất phù hợp. Phòng 15 m2 tương ứng máy điều hoà công suất một HP (9.000 BTU). Phòng 20 m2 nên lắp máy 1,5 HP (12.000 BTU). Và trên 30 m2 thì tương ứng với 2 HP (18.000 BTU).

Xác định vị trí lắp dàn lạnh

Dàn lạnh là phần được lắp bên trong phòng, làm nhiệm vụ điều hòa không khí. Bộ phận này nên được lắp gần vị trí gia đình thường sinh hoạt. Đặt trên cao nhưng không quá sát trần. Việc bố trí thiết bị ở các ngách, hành lang hoặc gần những nơi thoát nhiệt. Và hấp thu nhiệt, đều gây lãng phí điện năng. Vì vậy, tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Hoặc nơi chênh lệch nhiệt độ cao như cửa chính hay cửa sổ.

Nếu lắp tại các vị trí này, luồng khí lạnh gặp khí nóng sẽ ngưng tụ. Khiến máy lạnh có hiện tượng đổ mồ hôi và nhỏ nước.

Xác định vị trí lắp dàn nóng

Dàn nóng được lắp bên ngoài căn phòng, làm nhiệm vụ tản nhiệt nóng. Gia chủ nên đặt bộ phận này ở vị trí góc, thay vì giữa tường gây tiếng ồn lớn. Tránh lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Hoặc nơi gió thổi mạnh và nhiều bụi rác.

Một lưu ý quan trọng khác là lắp dàn lạnh cao hơn dàn nóng. Để dầu được hồi về lốc máy dễ dàng. Giúp kéo dài tuổi thọ máy. Giá treo cần phải chắc chắn và chịu lực tốt vì trọng lượng dàn nóng thường trên 20kg.

Bố trí nội thất h​ợp lý

Gia chủ cũng cần lưu ý việc sắp xếp nội thất trong phòng điều hòa. Tránh đặt các vật dụng lớn như tủ, kệ… che khuất máy, gây cản trở luồng khí lạnh, khiến phòng lâu mát.

Khi máy lạnh bị dơ không lạnh, bạn cần vệ sinh máy lạnh quận 2. Hãy gọi chúng tôi và lắp đặt máy lạnh quận bình thạnh uy tín tận tâm. Chúc bạn ngày mới làm việc tốt lành và vui vẻ.

Liên hệ trung tâm điện lạnh đại phát đạt

Dịch vụ di dời lắp đặt máy lạnh quận 2

Dienlanhdaiphatdat.com rất hân hạnh phục vụ quý khách ! 

Lắp đặt máy lạnh quận 2
5 (100%) 1 vote

Share