Trung tâm điện lạnh ĐẠI PHÁT ĐẠT sau hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh… đã không ngừng hoàn thiện và phát triển về mọi mặt. 

Hiện tại hệ thống cơ sở của trung tâm đã trải rộng trên khắp các quận huyện tại TPHCM và đặc biệt được nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt trong thời gian qua. 

dien lanh hung cuong

Trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt có cơ sở vật chất phục vụ cho công việc sửa chữa, lắp đặt hiện đại, đáp ứng đầy đủ trong mọi yêu cầu của công việc. Đội ngũ kỷ thuật viên là những người đã được đào tạo trong các trường đại học có tiếng tại tphcm, cùng với những kỷ thuật viên đã có thâm niên trong nghề, vì vậy khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy lạnh tại Điện Lạnh Đại Phát Đạt khách hàng không phải lo nghĩ về chất lượng

Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị làm đại diện cho các hãng cung cấp thiết bị gia đình có tiếng trên thế giới. Đảm bảo luôn có đội ngũ thay mặt cho các hãng cung cấp làm công việc bảo trì, sửa chữa và lắp mới các thiết bị, sản phẩm gia đình như: máy giặt, máy nước nóng, sửa máy lạnh, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông, nồi cơm điện, các thiết bị về điện….

Các linh kiện dùng để thay thế khi các thiết bị bị hư hỏng đều được trung tâm chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng, hàng có xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng. Luôn đặt phương châm làm ăn uy tín, trung thực và chất lượng. 

Trung tâm có đội ngũ nhân viên luôn túc trực điện thoại trong mọi thời gian, mọi hoàn cảnh nhằm đáp ứng nhanh nhất cho những sự cố xảy ra đối với các thiết bị gia đình của quý khách hàng. Làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về tổng đài của chúng tôi: 0866864560- 0902641881